จากบริษัทซึ่งมากด้วยความชำนาญ และประสบกรณ์จากแวดวง ปิโตรเคมี และบรรจุภัณฑ์พลาสติก ลามีเนต

 

034-440 481-83
sales@ppe.in.th

เกี่ยวกับเรา

บริษัท พีพีอี ปริ้นติ้ง แอนด์ แพคเกจจิ้ง จำกัด

เริ่มต้นดำเนินกิจการเล็ก ๆ จากกิจการในครอบครัว เมื่อปี พ.ศ. 2550 ณ สำนักงานเลขที่ 602/77 ถนน พุทธมณฑลสาย 2   โดยผู้บริหารซึ่งมากด้วยความชำนาญในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีและบรรจุภัณฑ์ลามิเนตในการดำเนินธุรกิจระยะแรก  ได้ซื้อมา-ขายไป  ถุงพลาสติกซองลามิเนตในภาคใต้   ต่อมาได้นำวัตถุดูดออกซิเจน    วัตถุดูดความชื้น   มาจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า   “เฮลป์เซฟ”  HELP SAVE

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใช้วัตถุดูดความชื้น  และ วัตถุดูดออกซิเจน  เฮลป์เซฟ  บริษัทจึงได้ดำเนินการสร้างโรงงานผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต  ณ.โรงงานเลขที่  30/26  ต.ดอนไก่ดี  อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110

และในปีพ.ศ.2557 ได้ขยายโรงงานเพื่อผลิตครบวงจรมายังสำนักงานและโรงงาน เลขที่ 99/89 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110    เพื่อเพิ่มการผลิตที่มากขึ้น   พัฒนาเทคโนโลยีการผลิต   พัฒนาบุคลากรให้ผลิตชิ้นงานให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

บริษัทมีบริการให้คำแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ สำหรับอาหารและขนมอบ เช่น ขนมเค้ก ขนมโมจิ ขนมเปี๊ยะ ขนมคุกกี้ ขนมไทย ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป อื่นๆ ตลอดจนให้คำแนะนำ จัดหา เครื่องจักร อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทุกประเภท ตามนโยบายของผู้บริหาร   คือ  “ก้าวไปด้วยกัน”